Lí do các doanh nghiệp nên dùng túi vải không dệt

In túi vải không dệt là sự lựa chọn hoàn hảo của một số doanh nghiệp hiện nay. Loại túi này được làm từ loại túi vải không dệt đây là loại vải được sản xuất từ sợi polypropylene (PP). Loại vải này sẽ được sản xuất bằng cách cán nhiệt để dệt thành, là loại vải không chứa chất độc hại cho người sử dụng và môi trường.
In kinh Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in túi vải không dệt giá rẻ. Và đây cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và lại thân thiện với môi trường.

Giá cả cạnh tranh

Túi vải không dệt sử dụng sợi polypropylene và được cán bằng nhiệt không qua một số công đoạn dệt nào nên giá thành giảm và rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi dệt và các loại vật liệu khác.

Dễ dàng tạo mẫu và thiết kế

Với túi vải không dệt, khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế về màu sắc, kích thước, hình ảnh, logo quảng cáo của doanh nghiệp trên đó. Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể tư vấn và thiết kế đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm vừa làm túi xách tiện lợi và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm túi vải quần áo, hộp đựng giày, tạp dề…và có rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Với chất liệu là sợ PP quy trình cán bằng nhiệt không sử dụng hóa chất nào có hại với môi trường, với các đặc tính dễ phân hủy, có thể sử dụng nhiều lần và được khách hàng rất ưa chuộng.

Thiện cảm với khách hàng

In túi vải không dệt bằng chất liệu tốt, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp dùng cho đựng sản phẩm hoặc làm túi đựng cho khách của các công ty, các doanh nghiệp. Nó còn là món quà ý nghĩa để đi chợ, đi shopping, đi chơi, in picnic…Sản phẩm này rất hữu ích cho môi trường nên tốt trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp.
Công ty may Ý Tưởng Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc.Đến với Kinh Bắc, khách hàng sẽ cảm thấy sự hài lòng, bởi chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng, để luôn tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Leave Comments

Scroll

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0988 328 861   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ