Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt hiện nay được biết đến như là bảo bối không thể thiếu cho các doanh nghiệp và là sản phẩm đang khuyến khích dùng để bảo vệ môi trường.

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh và các hoạt động trong mỗi doanh nghiệp. Chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, từ các hoạt động marketing đến việc làm bao bì chứa đựng sản phẩm, làm các túi đựng quà hay cùng với doanh nghiệp tổ chức các buổi hội thao, hội nghị…Mỗi hoạt động của doanh nghiệp khác nhau thì túi vải không dệt biến thành những công cụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.
Túi vải không dệt là gì?
Túi vải không dệt là đôi cánh của các doanh nghiệp, đưa thương hiệu, đưa uy tín của doanh nghiệp bay cao và bay xa hơn và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong hoạt động bán hàng, trong hoạt động marketing. Ngày xưa giá túi vải không dệt là cản trở đối với các doanh nghiệp trong việc sử dụng sản phẩm vì giá túi vải không dệt lúc đó khá cao nên rất ít doanh nghiệp sử dụng và doanh nghiệp chưa thấy được lợi ích thực sự của sản phẩm mang lại.
Túi vải không dệt là gì? 1
Hiện nay, do nhiều kênh thông tin khác nhau, đa số doanh nghiệp đều thấy được lợi ích to lớn của túi vải không dệt và một điều kiện tốt hơn là túi vải không dệt giá rẻ hơn rất nhiều nên các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng chúng trong các hoạt động của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả rất lớn. Nhiều doanh nghiệp đã đột phá về doanh thu và lợi nhuận từ khi sử dụng đến túi vải không dệt.

Túi vải không dệt là sản phẩm bảo vệ môi trường

Túi vải không dệt ra đời khi môi trường đang đứng trước nguy cơ gây hại nghiêm trọng của rác thải khó phân hủy như túi nilon. Với khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn nên túi vải không dệt hoàn toàn không gây hại cho môi trường sống của chúng ta. Ngày nay không chỉ ở nước ta mà các nước trên thế giới đang khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và dùng nhiều chế tài để hạn chế việc sử dụng túi nilon nhằm bảo vệ môi trường đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng.
Túi vải không dệt là gì?  2
Mỗi người tiêu dùng nên tạo thói quen tốt nó không với túi nilon là cách chúng ta đóng góp công sức cho việc bảo vệ môi trường. Mỗi doanh nghiệp là lực lượng tiên phong trong việc sử dụng bao bì thân thiện môi trường. Túi vải không dệt không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng cho môi trường mà chính các doanh nghiệp là nơi được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm.

In Kinh Bắc đi đầu về in túi vải không dệt

Uy tín thương hiệu của công ty Kinh Bắc đươc đánh giá vượt trôi trong ngành,  là đối tác chiến lược của những Tên tuổi lớn, như: Samsung, Viettel, FPT, OceanBank, PGBank, Bảo hiểm Bảo Việt, Xổ số Miền Bắc, Medelab, Crowne Plaza, VNI, PTI, …
Túi vải không dệt là gì?  3
Được biết đến là Đơn vi tiên phong trong các ứng dụng công nghệ, đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh chóng, trong suốt hơn 10 năm qua, Kinh Bắc luôn nỗ lưc không ngừng trong công tác nâng cao chất sản phẩm, mở rộng dịch vụ…Xưởng in túi vải cho phép sản xuất các loai túi không giới hạn kích thước, màu sắc, kiểu dáng…đăc biệt với dạng túi may thời trang, khách hàng có thể đặt in từ số lượng 200 chiếc trở lên.
Túi vải không dệt là gì?  4
Từ năm 2013, Kinh Bắc chính thức mở xưởng Vải & Túi vải không dệt tại Hà Nội, trở thành đơn vị đầu tiên tại Hà Nôi sản xuất trực tiếp mặt hàng túi vải không dêt, đáp ứng nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ thiết kế tao mẫu và áp dụng mức giá xuất xưởng – rẻ chưa từng có trên thị trường. Bắt kip xu hướng của thị trường, Kinh Bắc đã cho thấy năng lực sản xuất túi vải không dệt – Xưởng vải không dệt cho phép phân phối đủ loại, đủ màu, đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị: Chia cuộn, chia lô, cắt xả,…
Túi vải không dệt là gì?  5
Đến nay,  Kinh Bắc đã thành công với rất nhiều đơn hàng từ các hộ kinh doanh nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đồng thời nhân được sự tín nhiệm từ 100% khách hàng. Kinh Bắc tin tưởng với tiêu chí và định hứớng kinh doanh rõ ràng, Túi vải không dệt giá rẻ sẽ là sản phẩm bứt phá và sớm khẳng định vi thế tại thị trường miền Bắc.

Leave Comments

Scroll

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0988 328 861   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ